Top 3 công ty du lịch uy tín và chất lượng của Việt Nam

3 công ty du lịch uy tín và chất lượng

3 công ty du lịch uy tín và chất lượng 

Bạn đang có kế hoạch cùng người thân và gia đình du lịch trong kỳ nghỉ dài sắp tới, nhưng còn đang phân vân trong việc lựa chọn một công ty du lịch uy tín và chất lượng. Dưới đây là danh sách 3 công ty có dịch vụ tốt và làm hài lòng nhiều khách hàng:

Vietravel

Đây là công ty lữ hành đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng Du lịch thế giới (wta) và 3 lần được nhận giải thưởng Travel Awards. Công ty Dịch vụ và tiếp thị Giao thông vận tải (Vietravel) được thành lập từ năm 1995 và không ngừng phát triển cho đến nay.

Dịch vụ của Vietravel luôn được khách hàng đánh giá cao, là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng nhiều loại hình: du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, hội nghị, teambuiding,…

Giá của công ty này cao hơn một chút nhưng dịch vụ lại làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng.

Saigontourist

Một trong những công ty du lịch uy tín và chất lượng của Việt Nam phải kể đến Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Saigontourist). Công ty này cũng đã từng nhận được nhiều giải thưởng cao quý của ngành du lịch, đoạt doanh thu cao. Với sự đa dạng về các dịch vụ như: dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, giải trí cùng nhiều dịch vụ khác giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Bến Thành Tourist

Được đánh giá là công ty Du lịch quốc tế hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm hình thành và phát triển, Bến Thành Tourist đã tạo được niềm tin và sự hài lòng đến với hàng triệu khách hàng, cũng như xây dựng được thương hiệu uy tín về Dịch vụ Du lịch trên thị trường trong và ngoài nước.

Bến Thành Tourist

Cũng giống với hai đơn vị trên, Bến Thành tourist đa dạng, phong phú về dịch vụ: từ các tour du lịch trong, ngoài nước, đến việc tổ chức hội thảo, sự kiện,…hệ thống nhà hàng, khách sạn đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo. Doanh nghiệp cũng được đánh giá cao về thái độ nhiệt thành và thân thiện của hướng dẫn viên, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là gợi ý về 3 công ty du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúc bạn và người thân có những chuyến du lịch nhiều kỷ niệm.

Nguồn hình ảnh: Internet.