5 nhược điểm của máy giặt Electrolux

5 nhược điểm của máy giặt Electrolux

Electrolux là một thương hiệu máy giặt nổi tiếng với nhiều ưu điểm, các tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình. Tuy vây, máy giặt Electrolux cũng mang theo những nhược điểm xung quanh tính hiện đại của chúng.

5 nhược điểm của máy giặt Electrolux

Giá thành cao

Với các dòng máy tích hợp nhiều tính năng cũng như các công nghệ hiện đại độc quyền, nên giá cả của các chiếc máy giặt Electrolux luôn có giá cao hơn so với các dòng máy khác có cùng công suất giặt.

Tuy nhiên, gần đây thì hạn chế này đã được khắc phục từ từ khi giá thành của các dòng Electrolux đã giảm đáng kể để đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện khá đắt

Máy giặt Electrolux luôn có đồ bền bỉ đến đáng nể, nhưng không có gì là bền và có thể sử dụng mãi mãi. Các chi tiết, linh kiện của máy giặt Electrolux luôn được đầu tư sản suất tỉ mỉ với chất lượng tốt nhất. Nên khi hư hỏng phải thay thế linh kiện thì giá tiền để sửa chữa cũng sẽ khá lớn. Kén xà phòng

Đối với máy giặt Electrolux, bạn thường phải sử dụng nước giặt hoặc bột giặt chuyên dùng cho máy giặt lồng ngang Electrolux. Bạn không thể sử dụng bột giặt thông thường như các hãng máy giặt khác. Vì nếu sử dụng không đúng cách, tạo quá nhiều bọt có thể làm tran ra các linh kiện điện tử như mô tơ, mạch dẫn làm hư hỏng hệ thống mạch, chập điện….

Điện lạnh Hân Phát chuyên sua may giat electrolux tai nha, đảm bảo giá cả cho các chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện rẻ nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo lành nghề, làm việc theo đúng qui định của công ty. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị lừa hoặc nói khống về giá cả linh kiện.

Không có bảng điều khiển tiếng Việt

Sách hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux luôn thể hiện 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên các bảng điều khiển như chọn chế độ giặt, chế độ trì hoãn hay cài đặt thời gian thường bằng tiếng anh và các hình ảnh đại diện khiến cho việc sử dụng gặp trở lại. Hiện nay, tuy trình độ tiếng Anh được nâng cao nhưng chúng vẫn gây ra nhiều khó khăn cho các cụ già với các gia đình ở nông thôn. Hiểu được nhu cầu sử dụng của người Việt Nam thì Electrolux cũng bắt đầu khắc phục khuyết điểm này của mình cho các dòng sản phẩm mới sau này.

Vẫn còn sử dụng động cơ dẫn động gián tiếp

Tuy đã bắt đầu sử dụng các công nghệ inverter với các động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng. Nhưng Electrolux vẫn còn sử dụng các động cơ dẫn truyền gián tiếp qua dây curoa cho các dòng máy của mình. Đó là một nhược điểm của Electrolux vì khi sử dụng một thời gian dài dây curoa không còn đảm bảo độ truyền dẫn tốt, nhưng đó cũng là một ưu điểm khi hệ thống dẫn truyền gián tiếp luôn có thể dễ dàng sửa chữa và tìm kiếm linh kiện thay thế