Những địa điểm du lịch nước ngoài phù hợp cho gia đình

Những địa điểm du lịch nước ngoài phù hợp cho gia đình

Với những kỳ nghỉ dài chắc chắn gia đình bạn sẽ có kế hoạch đi du lịch đâu đó để nghỉ ngơi sau những ngày tháng làm việc, học tập vất vả. Và dưới đây là gợi ý về những địa điểm du lịch nước ngoài phù hợp cho gia đình:

Băng Cốc (Thái Lan)

bangkok- Những địa điểm du lịch nước ngoài phù hợp cho gia đình

Với chi phí không quá đắt đỏ, việc cả gia đình lựa chọn Thái Lan là địa điểm du lịch là hoàn toàn phù hợp. Chỉ mất chưa đầy 2 giờ bay, không phải làm thủ tục xin visa tại Đại sứ quán, Thái Lan nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn,, xứ sở của những nụ cười thân thiện. Băng Cốc là thủ đô của Thái Lan, mang trong mình vẻ đẹp hiện đại và huyền ảo. Gia đình bạn sẽ có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực phong phú, khu mua sắm sầm uất.

Đài Loan (Trung Quốc)

Với quy định mới, từ ngày 1/9, công dân Việt Nam có visa Mỹ, Canada, Nhật. Chengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc nếu còn hạn, hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày. Với nhiều địa danh nổi tiếng như: phố cổ Đạm Thủy, chùa Long Sơn, Bảo tàng cung điện Hoàng Gia,…với những nét đẹp cổ kính, mang đậm nét văn hóa riêng, đầy ấn tượng.

Đài Loan cũng sẽ hấp dẫn gia đình bạn bằng văn hóa ẩm thực độc đáo, sự kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Triều Châu, Phúc Kiến của Trung Quốc, cho đến ẩm thực của những quốc gia láng giềng như Hàn Quốc, Nhật Bản.

  _dai-loan-Những địa điểm du lịch nước ngoài phù hợp cho gia đình

Hàn Quốc

Mùa xuân này, gia đình bạn cũng có thể lựa chọn xứ sở Kim Chi là địa điểm du lịch. Đó sẽ là cơ hội để cả gia đình thỏa sức ngắm hoa anh đào – một trong những thời khắc đẹp nhất trong năm. Sẽ là cơ hội để khoác trên mình bộ Hanbok – trang phục truyền thống của Hàn Quốc, cũng như thưởng thức các món ăn nổi tiếng của đất nước này.

Hàn Quốc- Những địa điểm du lịch nước ngoài phù hợp cho gia đình

Trên đây là gợi ý về 3 quốc gia mà gia đình bạn có thể lựa chọn để thực hiện chuyến du lịch đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Nguồn hình ảnh: Internet.