Có Nên Mua Đàn Piano Cơ Cho Bé

Việc mua đàn piano cơ theo màu sắc phù hợp sẽ giúp hiểu rõ hơn về giới tính và tính cách của bé. Giúp trí não của bé phát triển và đặc biệt yêu thích cây đàn của mình.

Nếu tính cách con trai thường hiếu động, mạnh mẽ và có phần hướng ngoại, thích hợp với những cây đàn piano cơ màu đen.

Ngược lại, những cô gái thường nhẹ nhàng và có phần hướng nội thì những cây đàn piano cơ cho bé gái màu trắng sẽ là lựa chọn phù hợp.

đàn piano cơ cho bé gái xin

1 . Lợi ích của việc cha mẹ cho trẻ học đàn piano cơ từ khi còn nhỏ

Dưới đây là một số lợi ích của việc học đàn từ nhỏ, mời các bậc phụ huynh tham khảo:

Trẻ nhỏ nghe và chơi nhạc cụ sớm sẽ hình thành cảm xúc. Đặc biệt, đàn piano cho bé được xem như một loại nhạc cụ có khả năng kích hoạt não bộ hoạt động hiệu quả và nhạy bén hơn bất kỳ trò chơi hay nhạc cụ nào.

Bên cạnh đó, Piano là nhạc cụ lý tưởng để bắt đầu học nhạc. Là nền tảng cho các loại nhạc cụ khác. Không giống như bất kỳ loại nhạc cụ nào khác.

Học đàn piano sẽ rèn luyện cho trẻ khả năng tập trung. Khi chơi đàn, đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt vì khi di chuột trên bàn phím.

Mắt phải tập trung vào thao tác trên các nút chức năng của đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng và trở nên linh hoạt, nhạy bén hơn. Đặc biệt là khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

Giái trí lành mạnh giúp trẻ tránh xa điện thoại di động:

Chơi mà học cũng là một trò chơi giải trí lành mạnh giúp trẻ dễ dàng tránh được những cám dỗ bên ngoài. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu tại Đại học California (Mỹ) đã kết luận rằng trẻ từ 3 tuổi nếu được học đàn mỗi tuần. Sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn 34% so với những đứa trẻ khác.

2 . Độ tuổi thích hợp nhất để học piano cơ

Trên thế giới không có độ tuổi chuẩn cho trẻ bắt đầu học. Có những người ngay từ nhỏ đã học và thành công với piano như: Mozart 2 tuổi đã biết đàn, 3 tuổi biết sáng tác nhạc, 4 tuổi đã đi biểu diễn khắp nơi.

Nên cho trẻ học đàn piano cơ ở độ tuổi nào để học tốt nhất. Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn cùng xem qua kết quả khảo sát một số trung tâm âm nhạc uy tín nhất Việt Nam: Như Việt Thương Music, Suối Nhạc,…. Tỷ lệ trẻ em học piano sau đây là:

Đối với lứa tuổi 3 – 4: Cứ 20 em thì có 1 em thành đạt.

Với 5 tuổi: Khoảng 20 em sẽ thành đạt.

6 tuổi: Khoảng 70% trẻ sơ sinh thành công.

7 tuổi: Hơn 80% trẻ em học piano thành công.

Vì vậy trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 7 là đối tượng học piano thành công nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi bàn phím đàn piano cho bé có độ nặng nhất định, nếu các bé còn quá nhỏ sẽ khó gõ phím.

Bên cạnh đó, độ tuổi từ 6 – 7 tuổi tức là bé đã đến tuổi học văn hóa, lúc này bé đã có ý thức học hỏi và dễ nghe lời hơn so với các bé từ 3 – 5 tuổi.

Đàn piano điện cho bé đàn kỹ thuật số Kawai màu trắng ES110

Nếu tiêu chí của bạn là tìm kiếm một cây đàn piano điện. Đơn giản với chất lượng âm thanh đảm bảo, hãy tham khảo mẫu Kawai ES110.

Đây là dòng sản phẩm mà thương hiệu Kawai – Nhật Bản. Nhắm đến ở phân khúc đàn piano giá rẻ phục vụ cho việc học cơ bản tại nhà.

Kawai ES110 là một cây đàn piano điện cho bé được biết đến là siêu di động, nhỏ gọn. Đàn piano có hệ thống bàn phím Responsive Hammer Compact mới.

Lấy mẫu piano Harmonic Imaging 88 phím. Kết nối Bluetooth tích hợp cho âm thanh chân thực nhất.        

Kawai ES110-1

Biểu hiện nào nhận biết con bạn thích học piano:

Piano là bộ môn năng khiếu mà không phải trẻ nào cũng có thể học và chơi được sau một thời gian. Vậy làm thế nào để biết bé yêu thích và có năng khiếu với đàn piano cơ ?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy trẻ thích âm nhạc & đàn piano cơ cho bé mà cha mẹ nên tham khảo:

Thể hiện hứng thú với âm nhạc: Việc thích thú và khám phá các nốt nhạc là điều cần thiết và quan trọng đối với bé khi bắt đầu học đàn.

Ngón tay linh hoạt:

Trẻ phải có những biểu hiện linh hoạt ở các ngón tay, mỗi ngón tay có thể hoạt động độc lập. Cha mẹ có thể kiểm tra các bé khi chơi đàn để xem các ngón tay của bé có linh hoạt không. Nếu bé có thể chơi đàn trên nhiều ngón tay mà không cần sử dụng một ngón. Thì tất nhiên các ngón tay của bé rất linh hoạt.

Nhạy cảm với âm nhạc:

Bạn có thể thấy bé ghi nhớ nhanh các bài hát của người lớn, có các đánh giá, nhận xét về bản nhạc bé vừa nghe hoặc quan sát quảng cáo trên TV và có thể hát lại.

Có trí nhớ âm thanh tốt:

Đây là điều cần thiết đối với trẻ sơ sinh bắt đầu học piano. Trẻ em có thể lặp lại chính xác một nhịp điệu âm nhạc về cao độ và nhịp độ. Hoặc bạn có thể gõ lại nhịp điệu một cách chính xác, ngay cả khi nó khá khó …

đàn piano cho bé gái đẹp

Liên hệ ngay

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ : 0909916696

Hệ thống Đức Trí Music – Đơn Vị Phân Phối Đàn Piano tại TP.HCM

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Hành chính: 476 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Địa chỉ bán đàn Piano: 51 Đường 164, Bình Mỹ, Củ Chi

Keyword: Đàn piano, Đàn piano yamaha, đàn piano giá rẻ.