4 địa điểm du lịch cho gia đình vào dịp Tết Tây mà bạn không thể nào bỏ qua.

 

Tết dương lịch sắp đến, chắc hẳn gia đình bạn cũng đang tất bật lên kế hoạch nghỉ ngơi sau một năm học tập và làm việc vất vả. Với 3 ngày nghỉ, thay vì đến những nơi quen thuộc, đông đúc, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 địa điểm du lịch cho gia đình vào dịp Tết tây này. Hy vọng gia đình bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ, thoải mái và thư giãn cho một năm mới đầy sinh lực.

 

Sapa

Sapa – thị trấn sương mù, là gợi ý tuyệt vời dành cho kỳ nghỉ của gia đình bạn. Với thiên nhiên, cảnh vật hùng vĩ, hoang sơ, Sapa lại càng thêm quyến rũ hơn với những hàng thông ẩn hiện trong mây, cùng các công trình kiến trúc được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Thời điểm cuối tháng 12, Sapa lại càng thêm cuốn hút bởi cái lạnh đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Tuy nhiên, các gia đình có con nhỏ nên cân nhắc khi lựa chọn thị trấn sương mù này vì nhiệt độ có lúc xuống khá thấp.

du-lich-sa-pa-4 địa điểm du lịch cho gia đình vào dịp Tết Tây mà bạn không thể nào bỏ qua.

Tam Đảo

Với thời gian có hạn, bạn có thể lựa chọn Tam Đảo là địa điểm du lịch với không khí trong lành, yên tĩnh. Pha vào đó đôi chút là sự mạo hiểm với những cung đường, những góc cua đầy mạo hiểm. Đến Tam Đảo 2 ngày 1 đêm là bạn có thể trải nghiệm được đủ những địa điểm nổi tiếng nơi đây như: tháp truyền hình, nhà thờ đá, Tây thiên,…

Đà Lạt

du-lich-da-lat4 địa điểm du lịch cho gia đình vào dịp Tết Tây mà bạn không thể nào bỏ qua.

Nếu có điều kiện hơn, bạn hãy cùng gia đình thân yêu trốn lên vùng đất thơ mộng Đà Lạt. Khí hậu nơi này khá tương đồng với Sapa, không gian có vẻ buồn mộng mơ nhưng cũng khá năng động. Những người thân yêu của bạn chắc chắn bị hấp dẫn bởi nét đẹp huyền ảo của thành phố sương mù mà rất đỗi trong lành này.

Đà Nẵng – Hội An

Thành phố đáng sống này chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời. Đến với Đà Nẵng, bạn sẽ được mãn nhãn với bờ biển quyến rũ, với rừng núi hùng vĩ và những cung đèo uốn lượn, những khu nghỉ dưỡng xa hoa. Một số địa điểm du lịch tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua, đó là: cầu Rồng, cù lao Chàm, bán đảo Sơn Trà rồi cả cầu tình yêu,…Tất cả đã làm nên một Đà Nẵng thật tuyệt vời.

Da Nang - Hoi An-4 địa điểm du lịch cho gia đình vào dịp Tết Tây mà bạn không thể nào bỏ qua.

Gợi ý về 4 địa điểm du lịch cho gia đình vào dịp Tết tây trên đây chắc hẳn đã giúp bạn lựa chọn được một nơi thú vị để cùng người thân của mình thực hiện hành trình khám phá vẻ đẹp đất nước hình chữ S này.

Nguồn hình ảnh: Internet.