Những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội.

Các bậc làm cha mẹ hay thắc mắc không biết chỗ vui chơi hay khu du lịch ở Hà Nội vừa thích hợp cho cả cha mẹ và bé, điều này khiến nhiều cha mẹ bối rối trong việc đưa bé đi chơi vào dịp cuối tuần hay những dịp lễ. Đặc biệt vào thời điểm cuối năm cận tết này, việc biết được một vài điểm du lịch tại Hà Nội cho cả nhà là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng tham khảo những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội dưới đây nhé.

Các trung tâm thương mại.

Ở một thành phố lớn như Hà Nội, việc có rất nhiều khu trung tâm thương mại hoành tráng là điều dễ thấy, tại đây có đầy đủ các dịch vụ từ vui chơi hay ăn uống rất phù hợp với các gia đình. Ngày nay, với sự phát triển ngày càng nhanh thì việc các trung tâm thương mại ngày càng được nâng cấp ngày càng trở nên hiện đại, đáp ứng được nhu cầu mua sắm cũng như vui chơi cho cả gia đình.

Công viên Thủ Lệ.

Những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội.

Là một trong những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà nội thu hút nhiều gia đình đến nhất, ngoài những khu vui chơi dành riêng cho bé như đạp thiên nga trên hồ, tàu hỏa hay xích đu… thì phần chính ở công viên Thủ Lệ là vườn thú. Nơi đây là vườn thú tập trung rất nhiều giống loài và rất đa dạng. Đây quả là một địa điểm lí thú dành cho gia đình.

Thiên đường Bảo Sơn.

Những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội.

Đây là một đia điểm du lịch vừa mang tính giải trí, du lịch và giáo dục. Nơi đây rất đa dạng các hoạt động vừa mang tính chất giải trí, vừa mang tính chất giáo dục như đường hầm thủy cung nơi tập trung của rất nhiều loài sinh vật biển hoặc các vườn thú hoang dã với các loài thú quý hiếm, đồng thời ở đây cũng là nơi tập trung của một khu vui chơi hiện đại và hấp dẫn. Đây quả là một địa điểm du lịch hấp dẫn cho ba mẹ và bé tại Hà Nội.

Rạp xiếc trung ương

Quả là thiếu sót khi không kể đến rạp xiếc trung ương trong danh sách những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội. Đây là một nơi cực kì thú vị, tại đây cả gia đình sẽ được xem những tiết mục xiếc dây công phu và hoành tráng, bảo đảm sẽ mang lại những giây phút thư giãn và hấp dẫn cho gia đình.

Công viên nước Hồ Tây.

Những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội.

Công viên nước Hồ Tây là địa điểm vui chơi lí tưởng cho cả nhà. Đến đây các ba mẹ và bé không chỉ tham gia vào những trò chơi dưới nước hay trên cạn đầy hấp dẫn mà tại công viên nước Hồ Tây thường xuyên tổ chức các hoạt động dành bổ ích dành cho bé như “Bé ước mơ, bé thực hiện” hay các hoạt nghệ thuật, thể thao khác. Các ba mẹ hãy đưa bé đến đây vào những ngày nghỉ lễ để cả gia đình có những phút giây thư giãn nhé.

Bảo tàng.

Đây cũng là một địa điểm du lịch khá hấp dẫn vừa giúp bé giải trí cũng như bổ sung kiến thức học tập cho riêng mình. Một địa điểm khá thú vị dành cho cả gia đình.

Trên đây là 5 gợi ý những địa điểm du lịch cho ba mẹ và bé tại Hà Nội, với những gợi ý trên hi vọng các bậc làm cha mẹ đã có những dự định cho ngày nghỉ cuối tuần hay các dịp lễ để dắt bé yêu của mình đi chơi.

Nguồn hình ảnh: Internet.