Thủ tục đi du lịch nước ngoài cho gia đình.

thủ tục du lịch nước ngoài

Cuối năm là dịp mà các gia đình thường lên kế hoạch cho việc đi du lịch, nếu đi du lịch trong nước thì rất đơn giản, các gia đình chỉ cần chọn điểm đến và xách ba lô lên và đi thôi tuy nhiên đa phần các gia đình hiện đại ngày nay lại ưa chuộng đi du lịch nước ngoài vào những ngày lễ hay những dịp cuối năm. Khác với du lịch trong nước du lịch nước ngoài cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ và cũng nhiều thủ tục. Để có thể hiểu tổng quan cũng như khái quát những thủ tục đi du lịch nước ngoài cho gia đình, các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

 

Đầu tiên là thủ tục làm Passport , đây là giấy chứng nhận do chính phủ tại nước chúng ta sinh sống cấp cho để chúng ta có quyền xuất cảnh đi sang nước khác và cũng như nhập cảnh về nước mình. Để có thể đi du lịch nước ngoài thì việc đầu tiên chúng ta phải làm Passport cho cả nhà. Thủ tục làm Passport ngày nay rất đơn giản bạn chỉ cần lên các văn phòng quản lý xuất nhập cảnh ở thành phố mình đang sinh sống, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết là có thể được cấp Passport để đi du lịch nước ngoài rồi.

 

thủ tục du lịch nước ngoài

Tiếp đến là chọn mua vé máy bay cho cả gia đình, việc mua vé máy bay ngày nay cũng hết sức dễ dàng, chỉ cần đặt mua vé trên Internet là bạn và cả nhà mình sẽ có vé cho mình. Nếu tinh ý hơn bạn có sẵn được cho cả nhà mình một giá vé máy bay đi du lịch với giá rất phải chăng đó.

 

Thủ tục đi du lịch nước ngoài cho gia đình cuối cùng chính là xin visa khi bạn và gia đình đã đến nơi mà mình chuẩn bị du lịch, đây là thủ tục cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng để bạn có thể nhập cảnh vào đất nước mà mình muốn đi du lịch. Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư của một quốc gia dùng để xác minh bạn hoặc gia đình bạn có được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó hay không. Việc xin Visa là bước thủ tục cuối cùng để bạn bắt đầu chuyến đi du lịch nước ngoài của gia đình mình.

thủ tục du lịch nước ngoài

Trên đây là 3 thủ tục đi du lịch nước ngoài cho gia đình mà bạn nên biết, việc đi du lịch nước ngoài đã trở nên rất đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn còn e ngại hay chưa hiểu kĩ hơn bạn có thể nhờ các công ty dịch vụ trọn gói, họ sẽ giúp bạn và gia đình có một chuyến đi du lịch như mong muốn. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi du lịch vui vẻ và thoải mái.

Nguồn hình ảnh: Internet.

Mẹ

Người đăng: Blog mẹ và bé vào 20 Tháng 12 2016