Tết này,bé trai mặc gì?

Tết này,bé trai mặc gì?

Làm thế nào để phối đồ hay lựa chọn những trang phục khiến cho cậu con trai yêu quý của mình trông vừa đẹp vừa năng động trong những ngày Tết là thắc mắc của nhiều bà mẹ. Việc lựa chọn đúng loại trang phục sẽ giúp cho các bé trai vừa năng động cũng như thoải mái trong hoạt động mỗi ngày. Nếu các các mẹ vẫn chưa biết lựa chọn những trang phục nào làm cho các cục cưng của mình trở nên năng động hơn thì hãy tham khảo bài viết Tết này,bé trai mặc gì? bên dưới nhé.

 

Sử dụng những chiếc áo thun cá tính.

Việc lựa chọn các kiểu áo thun cá tính và đầy màu sắc với những họa tiết bắt mắt sẽ khiến cho các bé trai trông năng động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên một lưu ý cho các mẹ khi lựa chọn những chiếc áo thun dành cho bé trai này nên lựa chọn theo từng thời điểm nhé, ví dụ như áo thun 3 lỗ hay tay ngắn dành cho việc ở nhà vui chơi với gia đình, còn khi đi chơi hoặc đi chúc tết thì  các áo thun tay dài sẽ giúp các bé chỉnh chu hơn, ngoài ra các mẹ cũng nên lựa chọn các sản phẩm áo thun được làm từ 100% cotton để tạo sự thoải mái và thoáng cho các bé khi hoạt động hằng ngày nhé.

Các kiểu quần short nhiều túi.

Tết này,bé trai mặc gì?

Thời trang năng động mùa Tết cho bé trai không thể thiếu các kiểu quần short nhiều túi được. Đa phần các bé trai năng động thường rất thích những kiểu quần nhiều túi như thế này, các kiểu quần với chất liệu như jean, kaki hay thun đều phù hợp với các bé trai. Cũng như việc lựa chọn áo, việc lựa chọn quần cũng có một số điểm mà các mẹ phải lưu ý như nên mua các kiểu quần nhiều túi để bé có thể đựng đồ của mình và không nên mua các kiểu quần quá bó sát, điều này làm bé khó chịu trong mọi hoạt động nên mua các loại quần rộng hơn một xíu để bé có thể vui chơi thoải mái hơn.

Áo khoác năng động.

Thời tiết ngày Tết vẫn se se lạnh vì thế áo khoác cũng không thể thiếu. Việc kết hợp một chiếc áo khoác bên ngoài không chỉ giúp các bé tránh khỏi cái lạnh của những ngày Tết, việc mặc những chiếc áo khoác kiểu cách với màu sắc tươi tắn sẽ tăng thêm phần năng động cho các bé trai.

Tết này,bé trai mặc gì?

Áo sơ mi vui nhộn.

 

Cuối cùng trong danh sách các món thời trang năng động cho bé trai chính là những chiếc áo sơ mi tươi tắn với họa tiết đẹp. Cũng như áo thun, các bé trai sẽ trở nên năng động hơn khi diện những chiếc áo sơ mi đầy màu sắc này.

Trên đây là 4 gợi ý trang phục cho bé trai vào mùa tết này, mong rằng với 4 gợi ý trên sẽ giúp các mẹ lựa chọn được những trang phục ưng ý thích hợp cho quý tử của mình giúp các bé trở nên năng động hơn trong mọi hoạt động hàng ngày.

Nguồn hình ảnh: Internet.