Đầm thời trang cho mẹ bầu

Đầm thời trang cho mẹ bầu

  Trong thời kỳ bầu bí, các mẹ thường khó chọn cho mình những trang phục thời trang hơn vì chiếc bụng bắt đầu to lên và thân hình thường nặng nền hơn trước. Tuy nhiên, những gợi ý về những chiếc đầm thời trang dưới đây sẽ giúp mẹ bầu có thêm nhiều lựa chọn hơn:

Đầm bầu giả yếm

Đầm thời trang cho mẹ bầu

Với chiếc đầm này bạn đem lại cho bạn sự trẻ trung như thuở còn gọn gàng, với thiết kế điệu đà với các đường xếp ly, giúp giấu được chiếc bụng bầu mà vẫn vô cùng thoải mái. Chất liệu của chiếc đầm này nên chọn làm từ voan, sẽ thoáng mát và mà nhẹ nhàng.

 

Đầm bầu thun cotton chấm bi

Với chất vải cotton mềm mại, sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho mẹ bầu. Cùng với đó là họa tiết chấm bi không bao giờ lỗi mốt giúp mẹ bầu luôn xinh đẹp và tự tin xuống phố.

(Hình 2)

Đầm suông trang nhã

Với dáng suông chữ A, cùng chất vải ren trẻ trung. Tay của chiếc váy được thiết kế lửng, cùng họa tiết nhẹ nhàng phối cùng màu xanh dương sẽ trong các bà bầu của chúng ta thật trang nhã.

 

Đầm ren

Đầm thời trang cho mẹ bầu

Một chiếc đầm ren chưa bao giờ là lỗi mốt cả, với thiết kế tinh tế và thời trang sẽ giúp cho mẹ bầu tự tin hơn. Bạn có thể kế hợp chúng với những chiếc dây lưng điệu đà sẽ tăng thêm điểm nhấn cho trang phục. Tuy nhiên đừng thắt dây lưng quá chặt, sẽ không tốt cho thai nhi.

Dù các mẹ bầu lựa chọn những trang phục hợp thời trang nhưng cũng cần đảm bảo sự thoải mái, dễ hoạt động. Không nên mặc những đồ quá chật sẽ khiến cho mạch máu khó lưu thông. Thời tiết lạnh, mẹ bầu nên khoác thêm áo và mặc quần tất giữ nhiệt.

Nguồn hình ảnh: Internet.