Kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh dành cho các mẹ bầu .

Kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh dành cho các mẹ bầu .

Việc chuẩn bị những món đồ cho thiên thần nhỏ sắp chào đời của mình luôn là điều mà các bà mẹ mong muốn. Việc mong muốn bé yêu sắp ra đời của mình có được những thứ tốt nhất, đẩy đủ nhất mà không gây tốn kém quá nhiều là tâm lý chung của các bà mẹ sắp sinh. Nếu các mẹ còn đang thắc mắc những vấn đề trên thì hãy tham khảo bài viết kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh dưới đây để tích lũy cho mình thêm một kinh nghiệm nhé.

Lên danh sách những thứ cần mua một cách chi tiết.

Chính xác rồi, đây là một trong những kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh nói riêng và kinh nghiệm mua sắm đồ nói chung mà các mẹ nên áp dụng bất cứ lúc nào khi đi mua sắm. Để chuẩn bị được những món đồ cần thiết cho bé yêu của mình, ngay từ ba tháng cuối trước khi sinh, các mẹ hãy lên một danh sách những món đồ thật sự cần thiết cho bé yêu của mình. Việc lên danh mua trước khi mua sẽ giúp các mẹ biết được món nào thật sự cần thiết và quan trọng đối với bé yêu của mình, ngoài ra việc lên danh sách trước khi mua sắm sẽ giúp tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi đi mua sắm. Các mẹ nhớ lưu ý nhé.

Tránh mua quá nhiều quần áo cho bé sắp sinh.

Đây là điều mà các mẹ rất dễ mắc phải, việc lo lắng đứa con mình sinh ra thiếu đồ mặc nên mỗi lần đi mua sắm các mẹ thường mua sắm rất nhiều đồ, rồi hễ thấy cái gì xinh xắn là mua cho con yêu của mình, đây quả là một sai lầm. Bởi vì đa phần các món đồ dành cho em bé sắp sinh là đồ dành cho trẻ sơ sinh mà đồ sơ sinh thì chỉ xài tối đa được khoảng 3 tháng, sau ba tháng các bé sẽ phát triển nhanh khiến cho mặc những món đồ này không vừa nữa. Các mẹ hãy mua vừa đủ để tránh lãng phí tiền bạc nhé.

Kinh nghiệm sắm sửa quần áo cho bé.

Kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh dành cho các mẹ bầu .

Vì khi còn sơ sinh các bé ít làm bẩn quần áo, chính vì thế các mẹ cũng nên lưu ý đừng mua quá nhiều quần áo nhé, khoảng 10 bộ là đủ và nên chọn chất liệu làm từ cotton thoáng mát, vì bé khi mới sinh ra dễ ra mồ hôi, các sản phẩm quần áo làm bằng cotton có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt sẽ giúp bé thoải mái hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm làm từ len như áo len hay bao tay chân cũng rất cần thiết, vì những món đồ làm bằng len sẽ giúp giữ ấm cơ thể của bé yêu trong những ngày lạnh lẽo.

Chỉ nên chọn những mặt hàng đảm bảo chất lượng.

Có thể nói đây là kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh quan trọng nhất. Việc lựa chọn được những món đồ chất lượng sẽ mang đến cho bé yêu của bạn những điều tốt nhất và đảm bảo nhất. Trước khi đi mua sắm đồ cho bé yêu, các mẹ nên hỏi ý kiến của những người đã đi trước hoặc những người đã sử dụng những sản phẩm hay mua tại cửa hàng đó để có được một đánh giá cho riêng mình nhé.

Trên đây là 4 kinh nghiệm mua sắm đồ trước khi sinh dành cho các mẹ. Hi vọng với 4 kinh nghiệm trên các mẹ sẽ chuẩn bị đầy đủ cho thiên thần nhỏ của mình những món đồ tốt nhất mà không lãng phí và đúng với phương châm “ ĐẦY ĐỦ – TIẾT KIỆM”.

Nguồn hình ảnh: Internet.