Các sản phẩm bằng len cho bé sơ sinh vào mùa đông

Các sản phẩm bằng len cho bé sơ sinh vào mùa đông

 

 Mùa đồng, thường là mùa mà các bậc cha mẹ hay lo lắng cho con trẻ nhất. Vào mùa nay, thời tiết thường thay đổi thất thường, những cơn gió lạnh bất ngờ ập đến sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé. Đặc biệt, khi mà hệ miễn dịch của bé chưa phát triển hết thì việc bảo vệ bé cho mùa đông là điều hết sức cần thiết. Để giúp các bé giữ ấm cho cơ thể tốt nhất, hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm quần áo tốt cho bé, đa dạng về kiểu cách, chủng loại, kích thước…. mà các mẹ có thể lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, các sản phẩm bằng len luôn là sự lựa chọn ưu thích của các mẹ cho bé sơ sinh vào mùa đông. Sau đây là những sản phẩm bằng len cho trẻ sơ sinh mà các mẹ có thể tham khảo.

Các sản phẩm bằng len cho bé sơ sinh vào mùa đông

Quần áo ấm :

Thời tiết mùa đông thường xuyên lạnh, thậm chí rất lạnh, nên việc chọn cho bé 1 bộ quần áo ấm là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt, những loại quần áo làm bằng lên thường có khả năng giữ nhiệt rất tốt, giúp bé điều hòa thân nhiệt tốt hơn, khả năng đề kháng với môi trường tốt… chính vì vậy , những loại quần áo bằng len luôn là lựa chọn thích hợp nhất cho các bé vào mùa đông.

Tất, mũ, găng tay :

Đây là những phụ kiện không thể thiếu cho bé sơ sinh vào mùa đông. Ra ngoài khi trời rét thì việc bảo vệ tay chân cho bé là hết sức quan trọng. Khi lựa chọn tất, mũ và găng tay cho bé cần chú ý chọn những loại có màu sắc đẹp, kích thước vừa phải, không quá rộng hoặc quá chật và phải thật dày. Khi chọn mũ các mẹ nên chọn những loại mũ có thiết kế che kín tai, nhằm giữ ấm cho tai và thái dương của bé.

 

Yếm :

Vào mùa đông nhiệt độ thường rất lạnh, cho dù bạn đã mặc cho bé nhiều quần áo nhưng vẫn chưa đủ, nếu bạn thêm cho bé 1 chiếc yếm bằng len thì tuyệt vời hơn. Trẻ em thường hay đùa nghịch, hoặc ngó ngoáy là rơi sữa và thức ăn sẽ ướt quần áo, 1 chiếc yếm len sẽ giúp bé không lo bị ướt quần áo và luôn giữ ấm cho vùng cổ và ngực của bé. Hiện nay, có khá nhiều loại yếm cho bé với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, các mẹ hãy chọn cho bé 1 chiếc yếm với thiết kế bao chùm hết lồng ngực, điều đó sẽ giữ ấm tuyệt đối cho bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khăn xô :

Khi có việc nào đó bạn phải đưa bé ra ngoài vào mùa đông, hoặc sưởi nắng cho bé ở ngoài trời thì chiếc khăn xô là một vật dụng không thể thiếu. Khăn xô đóng vai trò như 1 lớp màng ngăn cách bé và môi trường bên ngoài, giữ được thân nhiệt của bé luôn ổn định.

Trên đây là những sản phẩm bằng len cần thiết nhất cho bé sơ sinh vào mùa đông mà các mẹ cần phải biết. Hãy giúp trẻ giữ ấm qua một mùa đông lạnh giá bằng những sản phẩm bằng len đầy ấm áp các mẹ nhé.

Nguồn hình ảnh: Internet.