Phụ kiện giữ ấm cho bé vào mùa đông

Các sản phẩm bằng len cho bé sơ sinh vào mùa đông


Khi thời tiết vào đông, nhiệt độ xuống thấp
, các bậc cha mẹ lại vội vã sắm cho con những phụ kiện giữ ấm, lại vừa giúp con làm điệu. Trong đó không thể không kể đến khăn mũ,
tất, gang tay, giày, dành cho bé:

Chọn mũ cho bé

Tai và thóp của trẻ rất dễ bị lạnh vào mùa đông nên một chiếc mũ là phụ kiện giữ ấm không thể thiếu dành cho bé vào mùa đông. Mũ có thể làm từ chất liệu len, nỉ giúp giữ ấm tốt hơn.

phụ kiện giữ ấm cho bé vào mùa đông

Lưu ý khi chọn mũ cần vừa với kích thước đầu của bé, không rộng quá, cũng không chật quá và bắt buộc là phải che được tai của bé. Mẹ cũng nên chọn những chiếc mũ có dây đeo để cố định mũ trên đầu vì trẻ thường nghịch và kéo mũ ra.

Bạn cũng có thể kết hợp cùng găng tay và mũ có dây nối với nhau thành một cặp để trẻ vừa đội mũ và đeo găng tay ấm áp. Chắc chắn nhìn bé yêu của bạn như một chú gấu bông dễ dương.

 

Tất và găng tay cho bé

Phu-kien-giu-am-cho-be-vao-mua-dong1

Những chiếc tất dành cho bé yêu bao giờ cũng được thiết kế đáng yêu với nhiều hình ngộ nghĩnh và làm từ chất liệu cotton dày, giữ ấm tốt. Thường thì các mẹ nên mua tất kéo đến cổ chân để có thể giữ ấm được nhiều nhất cho trẻ.

Đối với găng tay: nếu trẻ còn nhỏ dưới 1 năm tuổi mẹ có thể chọn bao tay không cần xỏ ngón để tiện cho việc đeo cho bé. Còn với những trẻ lớn hơn thì có thể chọn những chiếc gang tay len xỏ ngón để tránh lạnh buốt.

 

Giày, boot cho bé

Phu-kien-giu-am-cho-be-vao-mua-dong1

Việc chọn cho bé một đôi giày vải hoặc boot ngoài chức năng là phụ kiện giữ ấm mà còn giúp cho bé nhà bạn trông thật cá tính, phong cách.

Nhiều cha mẹ đã lựa chọn cho bé trai một đôi boot da thật ngầu, bé gái lại sở hữu một đôi giày vải nhiều màu sắc. Những đôi giày vải này sẽ được thiết kế đặc biệt có phần chun ở cổ giày, giúp giữ ấm cổ chân và tránh bị tuột.

Những chiếc boot có thể được làm từ da mềm hoặc vải có phủ một lớp lông thật mềm mại và ấm áp bên trong. Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng từ cao cổ đến thấp cổ, sao cho phù hợp với nhiều loại trang phục trong mùa đông.

 

Bịt tai ấm áp

Phu-kien-giu-am-cho-be-vao-mua-dong1

Phụ kiện này khá quan trọng đối với trẻ khi phải di chuyển ngoài trời lâu, bởi chúng giúp chắn gió và giữ ấm tai cho trẻ. Các mẹ nên lựa chọn cho bé một chiếc bịt tai vừa với đầu của trẻ với chất liệu mềm mại sẽ khiến trẻ cảm thấy dễ chịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số gợi ý về phụ kiện giữ ấm cho bé vào mùa đông, các mẹ hãy sắm ngay cho bé nhé!

Nguồn hình ảnh: Internet.