Những thương hiệu tã tốt cho bé

Những thương hiệu tã tốt cho bé

Việc sử dụng bỉm hay tã lót là điều thật sự cần thiết cho bé yêu, việc sử dụng tã lót sẽ giúp bé thoải mái hơn trong các sinh hoạt hàng ngày, đồng thời cũng giúp các mẹ trong việc vệ sinh cho bé. Tuy nhiên trước nhiều sản phẩm cũng như thương hiệu tã lót tràn ngập như ngày nay, khiến cho nhiều mẹ không biết phải lựa chọn sản phẩm nào tốt cho bé yêu của mình. Nếu các mẹ chưa biết thì tham khảo qua danh sách những thương hiệu tã tốt cho bé dưới đây nhé.

 

Pampers :

 Những thương hiệu tã tốt cho bé

Tã lót hay bỉm pampers là một trong những sản phẩm có thương hiệu lâu năm, các sản phẩm bỉm Pampers bao gồm được nhập từ Nhật hay sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các vật dụng dành cho bé yêu, tã Pampers được làm từ nguyên liệu mềm mại, thông thoáng, thấm hút tốt và chuyển động nhịp nhàng khiến bị thoải mái hơn trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Chính vì những công dụng hữu hiệu trên mà tã Pampers luôn đứng đầu trong danh sách những thương hiệu tã tốt cho bé.

Huggies :

 Những thương hiệu tã tốt cho bé

Không thua kém gì Pampers tã dành cho em bé Huggies cũng là một trong những thương hiệu tã tốt cho bé, là sản phẩm duy nhất được chứng nhận y khoa  ngăn ngừa hăm tã, và sở hữu tính năng thấm hút vượt trội đến 7 lần cộng với thiết kế linh hoạt giúp bé cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Huggies chính là một trong những sản phẩm tã lót dành cho bé mà các mẹ nên mua.

Bobby :

 Những thương hiệu tã tốt cho bé

Trên thị trường ngày này có vô vàn các thương hiệu tã lót dành cho em bé, tuy nhiên tã lót Bobby đã tạo được sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với các mẹ nuôi con nhỏ.Bên trong tã Bobby có lớp thấm siêu khô thoáng điều này giúp cho tã thấm hút nhanh hơn mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho bé. Bobby chính là thương hiệu tã lót mà các mẹ không nên bỏ qua.

Goon :

 Những thương hiệu tã tốt cho bé

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và được đánh giá 5 sao hiện nay trên toàn thế giới, đây là thương hiệu được các bà mẹ trên thế giới tin dùng nhiều nhất vì chất lượng vượt trội cũng như tính năng ưu việt. Tuy nhiên giá thành của tã Goon ở việt nam khá cao, chính vì vậy khi mua các mẹ nên cân nhắc thật kĩ.

Nannys :

đặc điểm nổi trội đầu tiên khi nói đến loại tã này là được sản xuất trực tiếp tại Việt nam, chính vì vậy mà giá thành rất phải chăng, đây cũng là loại tã thích hợp cho các bé vào mùa đông. Với khả năng thấm hút ẩm tốt của mình, bỉm Nannys sẽ giúp các mẹ ngủ yên mà không phải lo bé cảm thấy khó chịu hay ẩm ướt suốt đêm dài.

Trên đây là top 5 những thương hiệu tã tốt cho bé, hi vọng với 5 gợi ý trên các mẹ đã tìm ra được sản phẩm thích hợp cũng như tốt nhất cho bé yêu của mình.

Nguồn hình ảnh: Internet.