Những quyển sách hay cho mẹ bầu

Những quyển sách hay cho mẹ bầu

Trong thời gian thai kì, các mẹ nên dành thời gian đọc sách để bổ sung cho mình những kiến thức về sinh sản, nuôi dạy con. Và những cuốn sách sau mẹ bầu nên tìm đọc ngay:

1.      Các loại sách về mang thai và sinh con

Với những mẹ bầu lần đầu mang thai sẽ gặp nhiều lo lắng, băn khoăn về tình hình sức khỏe và sự phát triển của thai nhi, cho đến việc sinh nở. Nên việc bổ sung ngay vào tủ sách của mình cuốn 1001 hướng dẫn thực tế và hữu ích về mang thai và sinh nở hay Cẩm nang dành cho bà mẹ sinh con lần đầu, Hướng dẫn bà bầu ăn uống đúng cách,…là vô cùng quan trọng. Mẹ bầu có thể rút ra cho mình những kiến thức về mang thai và sinh nở, cách chăm sóc bản thân: ăn uống, sinh hoạt, vận động,…khi mang thai.

2.      Dưỡng thai theo từng ngày

Cuốn sách Dưỡng thai theo từng ngày sẽ cung cấp cho mẹ bầu kiến thức chăm sóc thai nhi từng ngày, từ ngày đầu tiên mang thai cho đến ngày thứ một trăm bốn mươi; đó là những thông tin về chế độ dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi, vận động và nghỉ ngơi sao cho hợp lý hay những lời khuyên của bác sĩ trong việc giáo dục trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

3.      Hướng dẫn bà bầu ăn uống đúng cách

Chế độ dinh dưỡng và cách ăn uống của bà bầu cũng vô cùng quan trọng, mỗi thời gian thai kỳ mẹ bầu cũng cần nắm được cho mình những kiến thức về dinh dưỡng để cung cấp đầy đủ cho mẹ và bé. Vì vậy mẹ bầu đừng bỏ qua cuốn sách quan trọng này nhé.

4.      Thai giáo, dạy con từ trong bụng mẹ

Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra vai trò của việc giáo dục và kích thích não bộ cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Vậy phương pháp đó như thế nào? Thực hiện ra sao? Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách đặc biệt này. Cuốn sách sẽ giúp mẹ bắt được những thời điểm vàng và giáo dục con kịp thời, đúng cách, là điều kiện cho não bộ của con phát triển vượt bậc, khơi dậy khả năng thiên tài trong con.

Trên đây là 4 cuốn sách mà mẹ bầu nên đọc, bởi chúng không chỉ giúp thai phụ thư giãn mà còn bổ sung những kiến thức quan trọng để có một thai kì khỏe mạnh và tăng cường sự phát triển của thai nhi.

Nguồn hình ảnh: Internet.