Nên Mua Loại Nôi Nào Cho Bé Cưng

Nên Mua Loại Nôi Nào Cho Bé Cưng

 

Trong cuộc sống hiện đại này này, chắc hẳn các bà mẹ có rất nhiều việc phải làm sau khi sinh em bé. Tuy nhiên, làm thế nào để chăm bé mà lại hoàn thành tốt những công việc khác thì không phải dễ dàng gì. Các mẹ tốn khá nhiều thời gian để chăm bé mỗi ngày, hoặc phải tốn khá nhiều thời gian để ru bé ngủ. Chưa kể các mẹ không còn chút thời gian để làm công việc nhà hoặc chăm sóc bản thân sau sinh. Để giải quyết những khó khăn đó, trên thị trường hiện nay đã sản xuất ra nhiều loại nôi em bé khác nhau, nhằm giúp các bà mẹ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc  khác. Nhưng làm thế nào để chọn một cái nôi tốt và an toàn cho bé thì không phải bà mẹ nào cũng biết và am hiểu. Sau đây là một vài thông tin giúp các mẹ có thêm hiểu biết để chọn mua nôi tốt cho bé cưng nhà mình.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại nôi chính : nôi điện và nôi gỗ.

Nôi điện :

Nên Mua Loại Nôi Nào Cho Bé Cưng

Nôi điện thường thoáng hơn nhờ cấu tạo 2 lớp và khi sử dụng thì các mẹ chỉ cần bật công tắc là nôi được đưa êm ru. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của nôi điện là kích thước nhỏ, vì vậy chỉ sử dụng cho bé vài tháng đầu. Vì khung nôi bằng sắt nên nôi điện thường không thân thiện và kém an toàn cho bé.

Nôi gỗ :

Nôi gỗ có ưu điểm chính từ những nhược điểm của nôi điện. Nôi gỗ thân thiện và an toàn cho bé hơn nôi điện. Có thời gian sử dụng lâu, thiết  kế đa dạng, đẹp mắt…. Nhược điểm của nôi gỗ chính là ưu điểm của nôi điện, nôi gỗ không có tính năng đưa tự động như nôi điện.

Nên Mua Loại Nôi Nào Cho Bé Cưng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài 2 loại nôi chính gồm nôi gỗ và nôi điện thì hiện nay có thêm 1 loại nôi khác là nôi võng đa năng tự động. Loại nôi này khá mới , nó tích hợp được những ưu điểm của cả nôi điện và nôi gỗ. Loại nôi này được làm bằng gỗ nhưng có tính năng đưa tự động. Đồng thời, loại nôi này còn có thêm các tính năng như làm giường, làm cũi hoặc làm võng cho bé.

Tuy nhiên, khi lựa