Du lịch Nha Trang với bé cưng

vinpearl-land-nha-trang Du lịch Nha Trang với bé cưng

Du lịch Nha Trang với bé cưng là gia đình nào cũng muốn thực hiện, nhưng nhiều cha mẹ còn đang băn khoăn không biết ở Nha Trang nên dắt các bé đi đâu để cả ba mẹ lẫn bé đều có những phút giây thư giãn thì quả là điều khó khăn. Nếu các ba mẹ còn đang băn khoăn hãy tham khảo một số địa điểm thú vị ở Nha Trang để cả nhà có một chuyến đi du lịch Nha Trang với bé cưng nhé.

Vinpearl Land : là một trong những hòn ngọc quý giá của Nha Trang, nằm trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Land được mệnh danh là thiên đường của miền nhiệt đới. Ngoài những khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng tại đây còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vui chơi giải trí cho cả gia đình, đến đây cả nhà tha hồ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Vịnh Ninh Vân : Cách thành phố Nha Trang chỉ 60km, ở đây là một địa điểm du lịch Nha Trang với bé cưng rất tuyệt. Với mặt nước trong xanh và không gian yên tĩnh, có thể tạo cho các bé những phút giây vui đùa bên cha mẹ.

Viện đại dương học Nha Trang : Nếu đã tắm biển thỏa thích, thì việc đến những khu triển lãm như viện đại dương Nha Trang sẽ giúp cho cả nhà có những giây phút mới lạ. Được thành lập từ năm 1923 nơi đây là khu tập trung của nhiều mẫu sinh vật biển được sưu tầm và gìn giữ trong nhiều năm. Đến đây ngoài được chiêm ngưỡng những mẫu vật quý hiếm, ở đây còn giúp các bé bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

Du lịch Nha Trang với bé cưng

Khu du lịch Con Sẻ Tre : Nếu du lịch Nha Trang với bé cưng mà bỏ qua nơi đây quả là thiếu sót, đây là một trong những khu du lịch thú vị tại Nha Trang, toàn bộ hệ thống, nhà hàng, vật dụng.. ở đây đều làm bằng tre. Biểu tượng rất đặc trưng của khu du lịch này mà một cặp bánh xe bò lớn và cổ xưa.

SE_TRE_2 Du lịch Nha Trang với bé cưng

Chợ đầm Nha Trang : Địa điểm du lịch cuối cùng với bé cưng cho cha mẹ chính là chợ đầm Nha Trang, đây là điểm đến mà cả nhà này dành đi vào ngày cuối cùng trước khi về, tại đây cả nhà có thể mua sắm những đặc sản Nha Trang trứ danh mà bạn đã từng biết đến.

Cho-Dam-Nha-Trang-Du lịch Nha Trang với bé cưng

Trên đây là 5 địa điểm du lịch Nha Trang với bé cưng mà gia đình mình có thể tham khảo, hi vọng với những gợi ý trên, cả nhà mình sẽ có những phút giây du lịch thư giản bên bé cưng.

Nguồn hình ảnh: Internet.