Danh sách các món đồ cho bé vào mùa hè

Danh sách các món đồ cho bé vào mùa hè

 

Bạn đã chuẩn bị cho bé những gì để chào đón mùa hè này? Danh sách các món đồ cho bé vào mùa hè mà chúng tôi cung cấp dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn bổ sung những vật dụng còn thiếu.

Đặc điểm mùa hè ở nước ta ảnh hưởng đến bé như thế nào

Mùa hè ở Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, là điều kiện thuận lợi cho những loại vi khuẩn phát sinh gây ra những bệnh tật ở người nhất là ở trẻ nhỏ. Em bé thường dễ mắc bệnh hơn người lớn bởi hệ miễn dịch chưa thực sự hoàn thiện, vẫn còn khá yếu ớt. Để bảo vệ bé khỏi những yếu tố gây hại của mùa hè, ba mẹ cần giúp bé chuẩn bị những đồ dùng cần thiết.

Danh sách những món đồ cho bé vào mùa hè

Chắc hẳn không ít bậc cha mẹ đã tìm hiểu và mua những món đồ cần khi mùa hè đến cho bé. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chưa đủ hoặc bạn chưa có kinh nghiệm chuẩn bị đồ mùa hè cho bé thì có thể tham khảo danh sách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Quần áo mùa hè: nên chọn những chất liệu mềm, mát. Bạn có thể mặc quần áo ngắn cho bé vào ban ngày nhưng ban đêm nên mặc quần áo dài vì về đêm nhiệt độ hạ thấp bé có thể bị lạnh.
  • Đồ đi chơi cho bé: làn da của bé mỏng và nhạy cảm hơn so với người lớn nên khi ra ngoài bạn cần những đồ dùng sau cho bé như mũ, ô, áo chống nắng, kem chống nắng cho trẻ, khẩu trang,…
  • Màn, kem chống muỗi: mùa hè có rất nhiều muỗi, bạn nên sử dụng màn và kem chống muỗi để bé không bị muỗi chích ngăn cản nguy cơ bị sốt xuất huyết.
  • Phấn rôm giúp bé chống hăm.
  • Dụng cụ y tế: bạn rất dễ mắc bệnh vào mùa hè, vì vậy những vật dụng như nhiệt kế, miếng dán hạ sốt,… bạn nên chuẩn bị sẵn có trong nhà.

Trên đây là những món đồ cho bé vào hè mà bạn nên chuẩn bị để bảo vệ sức khỏe cho con mình. Chúc bạn và bé yêu có một mùa hè thật vui và mạnh khỏe.

Nguồn hình ảnh: Internet.