Các thương hiệu bán đồ em bé chất lượng

Các thương hiệu bán đồ em bé chất lượng B-kids

Bạn muốn mua đồ cho bé nhưng chưa tìm được thương hiệu uy tín chất lượng? Nếu vậy bạn có thể tham khảo những thương hiệu đồ em bé đang được yêu thích nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 

Chicco

Chiccothương hiệu hàng đầu đến từ Ý chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé như bình sữa, đồ chơi, … Những sản phẩm của Chicco luôn được sản xuất nhằm hướng tới đảm bảo tính dễ chịu, sự phát triển cả về thể chất là trí tuệ cho bé. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm cho trẻ từ độ tuổi sơ sinh cho đến độ tuổi đi học.

Combi

Các thương hiệu bán đồ em bé chất lượng combi

Combi là một trong những nhà sản xuất lớn của Nhật Bản với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các đồ dùng cho trẻ em. Combi luôn không ngừng sáng tạo cải tiến để mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm an toàn, tiện lợi. Bạn có thể mua xe đẩy, ghế ô tô, bình sữa và nhiều vật dụng khác đến từ thương hiệu Combi.

Smart Trike

Các thương hiệu bán đồ em bé chất lượng

Smart Trikethương hiệu bán đồ em bé nổi tiếng với những chiếc xe ba bánh. Sản phẩm của Smart Trike luôn được đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa hãng cũng không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thông minh với nhiều tính năng hiện đại.

Bkids

Nhắc đến đồ chơi cho trẻ chúng ta không thể không nhắc tới Bkids với những sản phẩm nổi tiếng như Hello Kitty,… Hãng luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những món đồ chơi thông minh, kích thích khả năng tư duy của bé với chất liệu an toàn nhất.

Toyroyal

Các thương hiệu bán đồ em bé chất lượng

Toyroyal là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé. Bạn có thể mua những bộ đồ chơi như đồ chơi nấu nướng, đồ chơi bãi biển, đồ chơi phát triển trí tuệ,… của Toyroyal.

Đây là top 5 thương hiệu đồ em bé uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Những sản phẩm của các hãng đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé, giúp bé phát triển tư duy và có tính giáo dục cao nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn mua.

Nguồn hình ảnh: Internet.