Các Loại Phấn Rôm Tốt Cho Da Bé

Khi nhắc đến Phấn Rôm chắc hẳn các bà mẹ sẽ không xa lạ gì, đặc biệt là các bà mẹ đang chăm con nhỏ. Các mẹ có người đã nghe, đã dùng hoặc đang dùng thì phấn rôm như 1 vật bình thường. Tuy nhiên, đối với các bà mẹ trẻ chuẩn bị sinh bé đầu lòng thì việc tìm hiểu phấn rôm thật sự quan trọng. Để ngăn ngừa rôm sảy và hăm tả một cách hiệu quả đồng thời tránh gây dị ứng cho bé là điều các mẹ cần phải biết. Khi lựa chọn phấn rôm thì các mẹ nên mua của những nhãn hàng uy tín, thương hiệu để đảm bảo chất lượng và giảm nguy cơ dị ứng. Sau đây là một số loại phấn rôm tốt cho mà các mẹ có thể tham khảo.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại phấn rôm dành cho bé. Tuy nhiên, có 2 loại phấn rôm : Shiseido Baby Powder Pressed và Pigeon Medicated Powder của Nhật Bản là 2 dòng phấn rôm tốt nhất cho bé. Với kích thước hạt khá mịn, hút ẩm tốt, chống hăm an toàn nên được nhiều người ưa chuộng.

Phấn rôm shiseido baby powder pressed

Các Loại Phấn Rôm Tốt Cho Da Bé

Dòng sản phẩm phấn rôm Shiseido Baby Powder Pressed có xuất xứ  tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột rất mịn, màu trắng, sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho da nên rất thích hợp để dùng cho trẻ sơ sinh.

Phấn rôm chống hăm Pigeon Baby Powder

Các Loại Phấn Rôm Tốt Cho Da Bé

 

Dòng sản phẩm phấn rôm Pigeon Medicated Baby Power có bột phấn hạt dạng hình cầu, màu sắc trắng, rất mịn và thơm , đồng thời kết hợp với dầu tinh chiết từ gan cá mập, thích hợp khi sử dụng cho phần dưới cơ thể. Thành phần có chứa Squalene và dầu silicon có tác dụng trong việc phòng mồ hôi trong mùa nóng.Ngoài ra còn có thể trị mụn bọc nước do bỉm cọ vào da, vết hăm của mồ hôi hoặc của bắp chân cọ vào nhau.Do đó phấn rôm Pigeon Medicated Baby Power giúp giảm ngừa hăm tã và tạo cho bé làn da mịn màng, đồng thời bảo vệ làn da mỏng manh của bé với bổ sung Collagen trên da.Đặc biệt  khi sử dụng phấn rôm dạng bột giúp phòng tránh những vết da tổn thương khi bị tã cọ xát.

Ngoài ra, khi sử dụng phấn rôm các mẹ cần chú ý đến cách sử dụng của nó. Không phải cứ sử dụng phấn rôm tốt là các mẹ có được những kết quả tốt nhất nếu như các mẹ sử dụng không đúng cách. Đôi khi các mẹ sử dụng sai cách lại còn phản tác dụng nữa.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các mẹ lựa chọn cho bé nhà mình 1 sản phẩm tốt nhất và phù hợp. Chỉ những thông tin đơn giản thôi nhưng rất hữu ích, nếu các mẹ không biết sẽ làm cho da bé dị ứng nếu dùng phấn rôm không đảm bảo chất lượng. Chúc các mẹ chăm sóc cho bé 1 làn da đẹp mịn màn.

Nguồn hình ảnh: Internet.